Vinalight giới thiệu dòng sản phẩm đèn tường mới với kiểu dáng hình khối khá độc đáo và thú vị.Sau đây chúng ta cùng khám phá ưu điểm của đèn LED gắn tường ngoài trời LWA8031 Kingled. Trong đó có sản phẩm đèn LED gắn tường ngoài trời LWA8031 . Đây là một chiếc đèn tường hình khối vuông màu sơn trắng sữa hoặc đen lỳ rất bắt mắt. Đây là sản phẩm cao cấp có sẵn hàng tại địa chỉ 31 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với một mức giá dễ chịu 570.000đ ( Năm trăm bảy mươi ngàn đồng).

Xem thêm : Một số mẫu đèn led âm trần đổi màu được ưa chuộng hiện nay

Khám phá ưu điểm của đèn LED gắn tường ngoài trời LWA8031 Kingled
đèn LED gắn tường ngoài trời LWA 8031

Sản phẩm đèn này có các tính năng chính như sau:

Dễ dàng mang đến cho căn phòng của bạn nguồn sáng mát mẻ hoặc ấm áp ngay lập tức sau khi công tắc được bật.

– Phù hợp để sử dụng trong các không gian căn phòng diện tích nhỏ và cần nguồn ánh sáng nền như phòng ngủ. Nó cũng có có thể sử dụng chiếu sáng cho phòng khách tuy nhiên với kiểu dáng của đèn tường LWA 803 thì phòng ngủ là nơi lý tưởng nhất để lắp đặt

Đèn tường led LWA 8031 tiêu thụ lượng điện năng ít hơn đến 80% so với các bóng đèn truyền thống và tuổi thọ bóng cũng lên đến 50000 giờ chiếu sáng.

Kích thước và công suất của sản phẩm:

Đèn tường led LWA 8031 Kingled có kích thước khối vỏ là 100 x100 x100 mm nhỏ gọn, vuông vắn. Các góc cạnh không quá sắc sảo mà có nét mềm mại.

Đèn tường led LWA 803 Kingled
Màu vỏ trắng sữa phù hợp với màu sơn tường rất được ưa chuộng

– Phía bên trong khối hộp gắn một bóng đèn led nhỏ có công suất chiếu sáng là 6w ở chính giữa trọng tâm. Ngoài ra đèn tường LWA 803 còn được thiết kế thêm 2 phần lưỡi gà gắn song song nhau để người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh được hướng của nguồn sáng. Phần điều sáng này được làm cùng chất liệu với vỏ đèn.

– Công suất 6w đủ tạo ra một nguồn sáng ấm áp nhẹ nhàng cho căn phòng ngủ nhỏ xinh của bạn.

– Đèn tường LWA 803 mang lại cho bạn một ánh sáng vàng nhạt yêu thích, dễ đưa bạn vào giấc ngủ ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thì có thể chọn bóng đèn led màu sáng trắng để giấc ngủ của bạn được thoải mái nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ÁNH SÁNG PHÁT RA TỪ ĐÈN LED TƯỜNG LWA 8031:

Với các mắt led nhỏ được gắn dọc theo một thanh dài khoảng vài cm hướng xuống phía dưới, ánh sáng led thực chất sẽ hắt xuống phía dưới vị trí đèn được lắp đặt. Tuy nhiên, khi điều chỉnh lưỡi gà, nguồn sáng sẽ phát ra theo hướng mà bạn thiết lập, còn nếu để với vị trí bình thường phần lưỡi gà phía trong và phần vỏ đèn phía ngoài sẽ làm cho nguồn sáng phát ra theo hình kim tự tháp.

Đèn LED gắn tường ngoài trời LWA803-WH Kingled

-Sau khi Khám phá ưu điểm của đèn LED gắn tường ngoài trời LWA8031 Kingled thì các bạn có thể tham khảo tại:

Trang web:https://denled.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.04.3239
0982.051.651