Hơn 10 năm hoạt động, công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE đã khẳng định vị trí cạnh tranh của mình trên thị trường với sự thành công của thương hiệu KINGLED – phân phối những sản phẩm đèn Led cao cấp với thẩm mỹ tinh tế và chất lượng vượt trội, trở thành thương hiệu đèn Led uy tín và tin cậy nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công vang dội đó, đầu năm 2020 thương hiệu KINGECO tự hào ra mắt thị trường với sứ mệnh thấu hiểu tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vẫn giữ nguyên các giá trị cốt lõi như tuổi thọ lớn, tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, các sản phẩm của KINGECO được tối ưu thiết kế, đa dạng mẫu mã và chủng loại, đáp ứng thị yếu của người sử dụng nhưng giá thành phổ thông hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Tối ưu thiết kế – Mẫu mã đa dạng – Giá thành cạnh tranh

Vẫn giữ đúng triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trung tâm”, KINGECO sẽ đáp ứng và lắng nghe mọi nhu cầu, mang lại sự hài lòng cho các đối tác, nhà phân phối và khách hàng, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại, cùng hướng tới tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.04.3239
0982.051.651