Được coi là bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng hiện nay, thể hiện chất riêng biệt của người thiết kế và không gian sử dụng trở nên khách biệt đó là đèn ray nam châm. Vậy tại sao đèn ray nam châm được coi là bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đèn Ray Nam Châm là gì?

Đây là sản phẩm mới nhất trong ngành công nghệ đèn LED. Hệ thống đèn Ray Nam Châm bao gồm :

+ Thanh ray làm bằng nhôm đúc bền bỉ, được sơn đen tĩnh điện. Bao gồm cả thanh ray lắp âm và thanh ray lắp nổi hoặc lắp thả. Gồm 2 loại 1m và 2m.

+ Phụ kiện đèn Ray Nam Châm

+ Các loại đèn gắn thanh ray

Tìm hiểu LED Ray Nam Châm?

Thanh ray lắp âm được thiết kế lắp đồng thời cùng trần thạch cao theo ý tưởng chiếu sáng của kiến trúc sư và chủ nhà. Thường được sử dụng với loại trần thạch cao 0.9

Nam châm tạo lực hút giữa thanh ray và đèn, nhằm giữ hệ thống chiếu sáng của không gian ổn định. Đồng thời, tạo sự linh hoạt tháo lắp thay đổi các loại đèn gắn theo mục đích chiếu sáng.

Ưu điểm nổi trội của đèn Ray Nam Châm

Tính thẩm mỹ cao 

+ Thanh ray nam châm được thiết kế, lắp đặt ngay từ lúc thi công, được lắp âm trần hoặc thả nổi trang trí đem lại không gian sang trọng, thoáng đãng. 

+ Đèn Led Ray Nam Châm nhỏ gọn, tinh tế, nâng tầm giá trị cho công trình kiến trúc nên rất được lòng các kiến trúc sư và người sử dụng. 

Hiệu quả chiếu sáng và mức an toàn vượt trội

+ Đèn Ray Nam Châm Kingled sử dụng công nghệ hiện đại, giúp đèn đạt tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng cùng với hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Kingled có nhiều loại đèn gắn thanh ray, đem lại những hiệu quả chiếu sáng khác nhau. Nó có thể chiếu ánh sáng tỏa như dòng downlight tán quang thông thường, cũng có thể dùng để chiếu điểm như dòng led rọi ray. 

+ Đèn sử dụng bộ nguồn 48DVC giúp loại bỏ nguy cơ bị điện giật, đảm bảo mức an toàn vượt trội khi sửa chữa, bảo hành hoặc thay đổi loại đèn. 

LED Ray Nam Châm?

Đa dạng kích thước, kiểu dáng sang trọng 

+ Thiết kế đa dạng mẫu mã linh hoạt cho việc lắp đặt chiếu sáng. Hệ ray nam châm tích hợp được hầu hết các đèn sử dụng: đèn chiếu rọi, đèn thả, đèn tán quang. 

+ Thanh ray nam châm có 2 loại kích thước là 1m và 2m tùy theo yêu cầu của người sử dụng. 

+ Tất cả vỏ và thân đèn đều được làm bằng nhôm đúc bền bỉ, sơn đen tĩnh điện, tạo nên một tổng thể tối giản, sang trọng giúp nâng tầm không gian. 

Kết cấu thông minh, linh hoạt trong thiết kế ánh sáng

+ Kết cấu Nam châm tạo lực hút giữa thanh ray và đèn nhằm giữ hệ thống đèn chiếu sáng được ổn định. 

+ Linh hoạt là một trong những ưu điểm vượt trội của đèn Ray Nam Châm, đồng thời cũng là xu hướng của thiết kế ánh sáng nội thất. 

+ Mỗi thanh ray có thể lắp nhiều loại đèn khác nhau tùy theo bố cục và thiết kế của kiến trúc sư. Các loại đèn cũng có thể thay đổi vị trí với nhau dựa vào mục đích sử dụng. Các thanh ray có thể lắp đặt nối tiếp, hoặc tạo hình, phân nhánh….mang lại các hiệu ứng ánh sáng thẩm mỹ theo mong muốn. 

Ứng dụng

Đây là dòng đèn lý tưởng để sử dụng trong các trung tâm thương mại, các khu chung cư hoặc khu dân cư cao cấp, trong các cửa hàng trong ngành F&B. Đặc biệt thích hợp sử dụng trong các không gian triển lãm nghệ thuật, showroom hay các tòa nhà văn phòng cao cấp. 

Đèn Ray Nam Châm có những dòng sản phẩm nào?

Đèn Ray Nam Châm Kingled có 5 dòng sản phẩm chính, tất cả đều được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bao gồm:

+ Đèn Ray Nam Châm TQA công suất 10w, 20w

+ Ray Nam Châm rọi ray công suất 7w, 10w, 20w

+ Đèn thả Ray Nam Châm công suất 12w

+ Ray Nam Châm CNR công suất 6w, 12w, 18w

+ Ray Nam Châm chiếu rọi âm CRA 6w, 12w, 18w

Các loại đèn trên đều có 3 màu sáng: vàng, trung tính, trắng ngoại trừ đèn thả ray có 2 màu sáng: vàng, trung tính. Đặc biệt, tất cả các loại đèn Ray Nam Châm Kingled có chỉ số hoàn màu CRI > 90 cao nhất thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn