Xu hướng của đèn thả trần trang trí hiện nay.

Trước đây, đèn thả trang trí thường được thiết kế với các mẫu lớn để sắp xếp, bố trí tại các khu vực đại sảnh trong các khu vực hội nghị, hội thảo hoặc trung tâm thương mại. Ngoài công dụng chiếu sáng thì chức năng trang trí đóng vai trò cực kì quan trọng của đèn thả thông tầng trong việc làm hài hòa không gian xung quanh.

Với những lợi thế đó, đèn thả trang trí dần được đưa vào kiến trúc gia đình, đặc biệt là các mô hình nhà biệt thự hoặc nhà ống hay nhà liền kề. Đèn thả thông tầng trong nhà dân dụng thường được bố trí chủ yếu nơi giếng trời hoặc cầu thang, vừa có chức năng trang trí nhưng cũng đồng thời có chức năng chiếu sáng cho toàn bộ cầu thang của gia chủ, thay thế cho các loại đèn chiếu sáng cầu thang truyền thống.

Đèn thả thông tầng có nhiều xu hướng khác nhau, tuy nhiên, hiện tại vẫn nổi bật hơn ở 2 xu hướng, đó là: xu hướng cổ điển và xu hướng hiện đại, tối giản. Đối với xu hướng cổ điển, đèn thường có phong cách cầu kỳ, chú trọng về tạo hình và các họa tiết.

Ngược lại, xu hướng hiện đại, tối giản thường đi vào tạo hình khối, kết hợp các mảng sáng tối làm hài hòa không gian xung quanh. Việc lựa chọn xu hướng nào, gia chủ cũng nên tham khảo đơn vị thiết kế nội thất hoặc nhà cung cấp đèn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đèn thả trang trí Kingled

Đèn thả trang trí Kingled là một trong những mẫu đèn thả trần bán chạy mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn thả thông tầng đang được nhiều người dùng ưa thích như: PL0081103APL014 hoặc PL0011A.

xu hướng đèn thả trần trang trí
Đèn thả trang trí Kingled

Tất cả các mẫu đèn thả thông tầng nói riêng và đèn thả led nói chung được Kingled phân phối đều được cam kết đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, giá thành cũng như các chính sách bán hàng, khuyến mãi, bảo hành… Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

KINGLED HÀ NỘI:

Số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0995.691.999 – 0912.595.868

Số 5/85 Hạ Đình, Phường Thanh Xuan Trung, Quận Thanh Xuân, Hà nội 
Điện thoại : 0936.515.888 

KINGLED TP HỒ CHÍ MINH:

Email: vinalightgroup@gmail.com

Trang web:https://denled.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.04.3239
0982.051.651